DUCTHINHSTEEL cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Kết cấu thép, Nhà gỗ di động chất lượng cao.
Được thành lập từ năm 2011, khởi đầu từ xưởng sản xuất cơ khí Đức Thịnh. Đến năm 2017 chuyển đổi thành Công Ty TNHH Nhà Thép Đức Thịnh.
Từ khi thành lập chúng tôi đã thực hiện hơn 500 công trình kết cấu thép và nhà gỗ di động trên toàn quốc.
Các ngành nghề chính của của công ty Đức Thịnh gồm có:
  • Sản xuất, thi công, lắp dựng nhà thép tiền chế, kết cấu thép xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.
  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất Nhà gỗ di động cho các Homestay, Resort....
DUCTHINHSTEEL hiện sở hữu 2 nhà máy quy mô lớn , đôị ngũ các bộ công nhân viên hơn 100 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề.
Bằng phương châm: “ Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý “
Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hang, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với nội lực và long nhiệt huyết của hơn 100 cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống sản xuất công nghệ hiện tại chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

Lịch sử phát triển

Được thành lập từ năm 2011, khởi đầu từ xưởng sản xuất cơ khí Đức Thịnh. Đến năm 2017 chuyển đổi thành Công Ty TNHH Nhà Thép Đức Thịnh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.
Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Nhà Thép Đức Thịnh đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kết cấu thép và nhà gỗ di động trên toàn quốc.
Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ, gần 10 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã quyết tâm vượt qua những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực Kết cấu thép – Nhà gỗ di động.
Lịch sử phát triển

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty TNHH Nhà Thép Đức Thịnh phấn đấu trở thành Công ty sản xuất thi công kết cấu thép và nhà gỗ di động hàng đầu về chất lượng hệ thống, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

- Cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
- Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác.
- Mang đến hạnh phúc cho nhân viên và xã hội.
- Liên tục xây dựng và phát triển Công ty bền vững.
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

- Uy tín: Giữ đúng lời đã hứa, lời nói đi đôi với việc làm.
- Trách nhiệm: Dám và biết chịu trách nhiệm trong mọi hành động.
- Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi tiến về mục tiêu phía trước, không than phiền,đổ lỗi.
- Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác.
- Chăm sóc: Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu.
Thiết kế website